Thiết kế logo

Thiết kế logo

 Logo là bước đệm vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và cho từng sản phẩm/dịch vụ nói riêng. Một logo ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đồng thời thuận lợi hơn khi "thu phục" người tiêu dùng.

 

Với chúng tôi, khách hàng không đơn thuần chỉ nhận được sản phẩm là logo sau khi thiết kế như các công ty khác cung cấp cùng lĩnh vực, mà chúng tôi còn tiến hành thủ tục đăng ký độc quyền logo sau khi thiết kế. Qua đó khẳng định quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng đối với logo, tránh tình trạng đạo nhái, trộm cắp ý tưởng. Như vậy, có thể thấy dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi có tính toàn diện cao, đáp ứng gần như mọi nhu cầu của khách hàng về một logo, thương hiệu, nhãn hiệu có giá trị cả về tính thương mại và tính pháp lý.

   

Những mẫu logo khách hàng của Nhật Quang

 

Căn cứ vào những phản hồi và nhu cầu tìm kiếm thông tin của quý khách hàng về thiết kế logo, chúng tôi sẽ phân nhóm hai nội dung chính sẽ xuất hiện trong bài viết này gồm:

– Phần 1: Sử dụng dịch vụ thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp

– Phần 2: Tìm kiếm thông tin, nghiên cứu ý tưởng thiết kế logo

Dựa trên nhu cầu của bản thân, quý khách hàng có thể tìm đến các thông tin mà mình quan tâm, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

 

Những mẫu logo khách hàng của Nhật Quang

 

Phần 1: Sử dụng dịch vụ thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp

 

Báo giá thiết kế logo

Thông thường mục báo giá dịch vụ sẽ được chúng tôi trình bày ở phần cuối cùng của bài viết. Thế nhưng sau khi lắng nghe chia sẻ của những khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã thay đổi và đưa mục này lên một trong những mục đầu tiên. Hy vọng việc đề cập giá thiết kế logo ngay từ đầu sẽ giúp quý khách hàng thuận tiện khi tham khảo thông tin.

Thiết lập báo giá dịch vụ là một trong những vấn đề khiến chúng tôi rất trăn trở. Nếu đứng trên cương vị là một người khách hàng, tất nhiên sẽ mong muốn dịch vụ thiết kế logo giá rẻ. Còn đứng trên cương vị là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, chúng tôi mong muốn thu về lợi nhuận cao nhất. Điều này có thể hơi thực tế quá nhưng đây là sự thật mà mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đều đặt ra và hy vọng đạt được.

 

Vậy tại sao vẫn có những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo giá rẻ?

 

Có cung ắt sẽ có cầu, đây là điều hiển nhiên. Để đánh vào đối tượng khách hàng đề cao yếu tố giá cả, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ giá rẻ. Chi phí dịch vụ thấp cũng đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ thấp. Thậm chí, có nhiều đơn vị còn sử dụng chiêu trò “treo đầu dê, bán thịt chó” để tìm kiếm khách hàng bằng cách báo giá một phần hoặc báo giá mập mờ. Giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt đây là điều mà mọi khách hàng đều biết. Do vậy, việc có nên lựa chọn dịch vụ thiết kế logo giá rẻ hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quý khách hàng.

Quay trở lại với báo giá thiết kế logo của Nhật Quang, chúng tôi hoàn toàn cũng có thể chạy theo cuộc đua giá rẻ. Thế nhưng, đã từng là một khách hàng, chúng tôi hiểu rằng chất lượng dịch vụ quan trọng hơn hết thảy. Chắc chắn mọi người khi có ý định thuê đơn vị ngoài thay mình tạo dựng bộ mặt thương hiệu đều mong muốn sẽ nhận lại giá trị tốt nhất. Chính vì thế, Nhật Quang đã cung cấp một dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

 

Những mẫu logo khách hàng của Nhật Quang

 

Vậy chi phí thiết kế logo hợp lý là như thế nào?

 

Mỗi người sẽ có những cách định nghĩa hợp lý khác nhau. Còn với Nhật Quang, hợp lý chính là sự hài lòng của khách hàng. Mọi cá nhân, tổ chức sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi đều cảm thấy xứng đáng với những gì mình bỏ ra. Thậm chí, nhiều khách hàng còn không ngần ngại giới thiệu chúng tôi với bạn bè, người thân khi có nhu cầu thiết kế logo công ty.

Điều đó chứng minh, giá thiết kế logo của Nhật Quang ở mức hợp lý. Không dừng lại ở đó, để có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi đã cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau. Mỗi gói dịch vụ sẽ có những mức giá và ưu đãi riêng. Tùy theo nhu cầu và khả năng của mình mà mọi người có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Mặc dù rất muốn chia sẻ với mọi người báo giá cụ thể. Tuy nhiên, vì mỗi yêu cầu dịch vụ sẽ có những báo giá khác nhau. Cho nên để biết thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0888.023.288 - 0888.059.188 để được báo giá chính xác nhất.

 

 

Những mẫu logo khách hàng của Nhật Quang

 

Quy trình thiết kế logo thương hiệu của Nhật Quang

 

Để tạo ra một sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau:

 

Bước 1: Xây dựng bản định hướng sáng tạo

Thông qua phiếu yêu cầu cung cấp thông tin, đội ngũ thiết kế sẽ nắm được yêu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng. Từ đó, đội ngũ thiết kế sẽ có định hướng sáng tạo hợp lý kèm chi tiết các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành rõ ràng.

 

Bước 2: Tìm hiểu chi tiết, kỹ lưỡng về doanh nghiệp

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp sẽ giúp cho việc thiết kế logo đi vào trọng tâm và làm nổi bật sản phẩm thiết kế.

 

Bước 3: Nghiên cứu và đánh giá thương hiệu cùng ngành

Việc nghiên cứu và đánh giá thương hiệu cùng ngành sẽ phân tích được điểm mạnh, điểm yếu của thương hiệu cạnh tranh để tạo ra thương hiệu hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

Bước 4: Phác thảo và thuyết trình ý tưởng thiết kế

Phác thảo và thuyết trình ý tưởng thiết kế để khách hàng hiểu và cảm nhận được sản phẩm thiết kế

 

Bước 5: Lập cẩm nang thiết kế và bàn giao sản phẩm thiết kế

Sản phẩm thiết kế được bàn giao sau khi nhận được 100% sự hài lòng của khách hàng cho sản phẩm thiết kế

Với quy trình làm việc khoa học, Nhật Quang được đánh giá là một trong những công ty thiết kế logo chuyên nghiệp nhất hiện nay.

 

Những sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được

 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm sau:

 

(i) Mẫu thiết kế logo, thương hiệu, sản phẩm thiết kế ấn tượng nổi bật, phản ánh rõ nét mong muốn của bạn

(ii) Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.

(iii) Cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo, thương hiệu chi tiết, đầy đủ, hiệu quả.

(iv) Link download logo gốc bất cứ khi nào bạn cần đến.

(v)  Chứng nhận doanh nghiệp có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.

(vi) Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ các chuyên gia thương hiệu  uy tín.

(vii) Tư vấn miễn phí và giảm giá đăng ký logo, thương hiệu, sản phẩm thiết kế

 

 

Những mẫu logo khách hàng của Nhật Quang

 

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi thiết kế Logo của Nhật Quang

 

Là một trong những công ty thiết kế logo có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ họa sỹ, thiết kế sáng tạo, tài năng cùng dịch vụ toàn diện, Nhật Quang sẽ mang lại cho quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ khác biệt. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được:

 

– Sự hỗ trợ của các họa sĩ và chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm

– Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về cách lựa chọn, thiết kế thương hiệu để được bảo hộ

– Logo sẽ được thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng

– Cam kết khả năng đăng ký độc quyền sở hữu trí tuệ sau thiết kế

– Không phát sinh thêm chi phí cho việc nộp đơn đăng ký sở hữu trí tuệ cho Logo sau khi thiết kế

 

Phần 2: Tìm kiếm thông tin, nghiên cứu ý tưởng thiết kế logo

 

Tại sao các sản phẩm, dịch vụ, công ty nên có logo?

Sẽ thế nào nếu mọi nhà cung cấp sản phẩm máy tính đều không có logo hoặc có logo giống nhau? Tất nhiên, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nên chúng ta sẽ không cần phải nghĩ đến viễn cảnh đó. Vì sao ư? Bởi sẽ chẳng có bất kỳ một nhà sản xuất, nhà cung cung cấp dịch vụ nào muốn tâm huyết, công sức của mình bị nhầm lẫn với đơn vị khác. Trừ trường hợp các nhà sản xuất cố tình đạo nhái sản phẩm, dịch vụ của người khác.

 

Như vậy, logo chính là cơ sở, đặc điểm nhận dạng giữa sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp này với sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp khác. Khi đến một gian hàng máy tính sẽ có khá nhiều những sản phẩm gần giống nhau về hình thức, lúc này logo sẽ giúp bạn phân biệt đâu là sản phẩm của Dell, đâu là sản phẩm của Samsung.

 

Nhờ logo, khách hàng dễ dàng ghi nhớ và định vị thương hiệu. Đây là điều mà mọi doanh nghiệp, tổ chức thậm chí là cá nhân đều mong muốn. Vì khi khách hàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của công ty, đồng nghĩa với việc khả năng mua sắm của họ sẽ rất cao.

 

Chưa kể đến việc nếu logo của bạn đặc biệt, tạo ấn tượng tốt với khách hàng sẽ thu hút sự chú ý khách hàng. Cùng với đó tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cung cấp cùng dịch vụ.

 

Các nguyên tắc trước khi thiết kế logo cần biết

 

Thông thường bạn sẽ nghĩ đến việc thiết kế logo khi đã chốt tên công ty, cửa hàng, quán ăn… Có rất nhiều phương án thiết kế được bạn nghĩ ra. Thế nhưng trong một vài lần thất bại, bạn có thể sẽ cảm thấy rối bời và hơi mệt mỏi. Chúng tôi rất thấu hiểu điều đó, vì thế để giúp bạn thuận lợi hơn khi thiết kế logo, Nhật Quang sẽ giới thiệu các nguyên tắc, điều kiện về việc thiết kế logo cần tuân thủ:

– Logo có giá trị khi thể hiện được đặc điểm sản phẩm, dịch vụ, công ty

Logo phải thể hiện được đặc điểm, đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ, công ty. Sẽ rất tuyệt nếu logo của bạn được thiết kế một cách sáng tạo và có ý nghĩa mà khi mọi người nhìn vào sẽ nhớ ngay đến thương hiệu của bạn. Đây là yếu tố cốt lõi mà mọi người phải làm được khi thiết kế logo.

– Logo không được giống hoặc trùng lặp

Nguyên tắc thứ hai mà mọi cá nhân, tổ chức cần phải tuân thủ khi thiết kế logo chính là yếu tố trùng lặp. Đây là một trong những điều rất rất khó đối với mọi người, vì có quá nhiều ý tưởng mọi người đã thực hiện cho logo của mình. Nhưng dù khó mọi người vẫn phải đáp ứng điều kiện này. Bởi vì sau khi thiết kế, logo sẽ phải đăng ký bảo hộ để được pháp luật công nhận và bảo vệ. Do vậy trước khi bắt tay vào thiết kế, mọi người nên thực hiện bước tra cứu logo.

– Tính thẩm mỹ của logo

Tất nhiên, điều này phụ thuộc rất lớn vào con mắt của từng người. Cùng một logo, sẽ có người cho là đẹp, lại có người cho là xấu. Cho nên để làm hài lòng tất cả mọi người là điều rất khó. Thế nhưng, khó không có nghĩa là không làm được. Tính thẩm mỹ của logo được thể hiện ở font chữ, màu sắc, kích thước… Mọi người có thể dựa trên các yếu tố trên để cân đối và kết hợp sao hài hòa nhất. 

 

– Logo càng đơn giản, khách hàng càng nhớ lâu

Chẳng phải ngẫu nhiên mà các công ty lớn trên khắp thế giới đều đang thiết kế hoặc thay đổi logo theo hướng đơn giản. Điều đó cho thấy rằng đừng nên đánh đố khách hàng bằng những logo phức tạp, hãy tối giản các chi tiết đến mức thấp nhất để mọi người ghi nhớ thật lâu thương hiệu của bạn.

– Logo hình khối tạo sự độc đáo

Các logo được thiết kế theo dạng hình khối vẫn luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Vì vậy mà nhiều công ty, cá nhân vẫn luôn chọn loại hình logo này khi thiết kế. Một điểm đặc biệt nữa của mẫu thiết kế logo này chính là khả năng sáng tạo không giới hạn. Vẫn là những khối hình có phần khô khan nhưng qua tay các design tài năng có thể thiết kế ra những mẫu logo ấn tượng nhất.

– Thiết kế logo có màu sắc rực rỡ

Logo có màu sắc nổi bật cũng là một cách để gây chú ý với khách hàng. Nhưng để làm được điều đó không hề dễ. Khi sử dụng các màu sắc rực rỡ, người thiết kế đòi hỏi phải có sự tinh tế và óc thẩm mỹ cao để biết nên phối, sắp xếp và điều chỉnh độ sáng, đậm nhạt như thế nào. Do đó, đối với mẫu thiết kế logo này, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp.

– Các mẫu logo chữ cái

Dù có hơi truyền thống nhưng các logo dạng chữ vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều đối tượng. Do vậy không có gì lạ khi mẫu thiết kế logo này vẫn nằm trong xu hướng 2018. Điểm làm nên khác biệt cho các mẫu logo này chính là font chữ. Do đó, thay vì sử dụng các font chữ có sẵn, mọi người có thể vẽ, thiết kế, đồ họa theo cách riêng của mình.

Ngoài các mẫu thiết kế logo mà chúng tôi đề cập trên vẫn còn rất nhiều phong cách khác cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này chúng tôi rất khó để có thể liệt kê hết. Do vậy, chúng tôi chỉ có thể giới thiệu một số mẫu nổi bật.

 

 

Những mẫu logo khách hàng của Nhật Quang

 

 

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

ĐC:  419/15 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

ĐT: 0888 023 288 - Hotline: 0888.059.188

Email : info.nhatquang.co@gmail.com - Web: www.thietkenhatquang.com